ĐÈN ĐƯỜNG LED 200W

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Nhà sản xuất: Duhal
Gọi đặt mua: 0913 526 839 (8:00 - 18:00)

Đèn đường led 200W DHQ2002 Duhal sẽ đem lại khả năng chiếu sáng hoàn toàn mới, đem đến trải nghiệm ánh sáng tuyệt với nhất cho không gian của bạn. Hãy cùng chúng tôi cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm tuyệt vời nhất nhé.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM

Chất liệu cao cấp

Đèn đường led 200W DHQ2002 DuhalĐèn đường led 200W DHQ2002 Duhal được sản xuất bằng nguyên liệu cao cấp và thiết kế hiện đại, tinh tế nên sẽ đem lại vẻ đẹp thẩm mĩ cho không gian lắp đặt. Sản phẩm bây giờ đây còn đóng vai trò làm cho không gian của bạn thêm phần bắt mắt và hiện đại nhất. Không chỉ đem lại thẩm mỹ mà sản phẩm còn trang bị cho mình nhiều tính năng hiện đại nhất như có cấp độ bảo vệ IP65, bảo vệ chip led để mang lại một tuổi thọ lâu bền cho sản phẩm.

Đèn đường led 200W DHQ2002 Duhal còn có khả năng chịu được áp lực cao nhờ thân đèn được làm từ nhôm đúc tinh khiết nên có khả năng duy trì màu sắc và khả năng chiếu sáng. Sản phẩm còn mang lại cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất.

Tuổi thọ cao

Đèn đường led 200W DHQ2002 DuhalĐèn đường led 200W DHQ2002 Duhal có tuổi thọ 50.000 giờ chiếu sáng. Đặc biệt là khi đã qua thời gian dài sử dụng, chất lượng của sản phẩm không bị xuống cấp mà vẫn có thể cung cấp được nguồn sáng chất lượng nhất giống như ban đầu khi bạn mới mua sản phẩm. Cần sử dụng và bảo quản sản phẩm đúng cách để khả năng chiếu sáng của sản phẩm được phát huy hiệu quả nhất. Bạn nên chọn cách bảo quản cho phù hợp để có thể mang lại cho bạn một không gian tuổi thọ cao nhé.

Thiết kế hiện đại và tiện lợi

Đèn đường led 200W DHQ2002 DuhalĐèn đường led 200W DHQ2002 Duhal có thiết kế với kiểu dáng phổ biến, dễ dàng di chuyển, trọng lượng không quá cao. Cùng đường nét bên ngoài hiện đại nên sẽ là điểm nhấn cho không gian của bạn. Vỏ đèn được làm từ nhựa cao cấp dày dặn và có chức năng kéo dài tuổi thọ của đèn nên sẽ giúp người lắp đặt tiết kiệm thời gian và sửa chữa phòng ngừa giật điện khi tiếp xúc với bóng.

Đèn đường led 200W DHQ2002 Duhal với khả năng chiếu sáng cao, hệ số IP65, sản phẩm có tuổi thọ 50.000 giờ chiếu sáng, gấp nhiều lần so với những sản phẩm thông thường khác. Chính vì thế mà sẽ mang lại cho bạn một không gian thực sự tiện lợi nhất. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm nhé.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Đèn đường led 200W DHQ2002 Duhal có các bước lắp đặt cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị: Bạn nên tắt nguồn điện và chuẩn bị các dụng cụ chuyên dụng để lắp đặt như tua vít, bút thử điện, băng keo cách điện, vv..

Bước 2: Lắp đặt

+  Đấu nối dây điện của đèn vào cáp của hộp điều khiển (hoặc đầu nối), lưu ý dây màu vàng hoặc vàng xanh sẽ là dây tiếp địa.

+  Tiếp theo tiến hành kết nối dây theo đúng hướng dẫn được kèm theo của nhà sản xuất và chú ý để điểm kết nối dây không bị thấm nước.

+  Sau khi đấu nối hết dây điện, tiến hành điều chỉnh hướng chiếu sáng của đèn, chú ý cần lắp đặt hợp ký và khoa học để không gây chói và mang đến hiệu quả cao nhất.

+  Cố định đèn chắc chắn bằng cách vặn chặt các ốc vít trên đèn.

Bước 3: Bật nguồn và tiến hành kiểm tra ánh sáng.

ỨNG DỤNG

Đèn đường led 200W DHQ2002 Duhal được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như khu đô thị, các tuyến đường giao thông, các khu công viên giải trí, đảm bảo cung cấp nguồn sáng hoàn hảo nhất hơn cả những gì mà bạn mong muốn.

Xem thêm

Thông số kỹ thuật

Đèn đường led 200W DHQ2002 Duhal với khả năng chiếu sáng cao, hệ số IP65, sản phẩm có tuổi thọ 50.000 giờ chiếu sáng, gấp nhiều lần so với những sản phẩm thông thường khác. Chính vì thế mà sẽ mang lại cho bạn một không gian thực sự tiện lợi nhất. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm nhé.